Hệ Thống Vật Liệu Xây Dựng & Trang Trí Nội Thất Tốt rất tiếc và xin lỗi vì sự bất tiện của Quý khách khi sản phẩm không may phát sinh lỗi phải đổi trả sản phẩm. Hi vọng chi tiết chính sách đổi trả tại TỐT cũng như thông tin liên hệ các bộ phận hỗ trợ dưới đây có thể giúp Quý khách yên tâm hơn trong quá trình sử dụng sản phẩm.

I. Quy định chung

1. Khách hàng được đổi sản phẩm mới cùng loại nếu sản phẩm gặp sự cố không thể khắc phục được (do lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất).

2. Trong trường hợp không còn sản phẩm cùng loại để đổi mới, TỐT sẽ đổi cho Quý khách hàng sản phẩm mới khác có giá trị tương đương hoặc sản phẩm có giá trị thấp hơn không quá 10% giá trị của sản phẩm lỗi.

Chú ý: Hệ Thống Vật Liệu Xây Dựng & Trang Trí Nội Thất Tốt sẽ không xử lý đối với trường hợp khi Quý khách hàng gửi trả lại sản phẩm khi đã mua hàng tại Build Shop quá 7 ngày.

3. Sản phẩm chỉ được đổi mới sau khi đã có xác nhận của kỹ thuật và tuân thủ theo các điều kiện ở mục II.

4.Chính sách không áp dụng cho đơn hàng bán buôn, hàng dự án, hàng thanh lý.

II. Điều kiện áp dụng chính sách :

Điều kiện đổi mới:

- Áp dụng theo chính sách của nhà sản xuất của từng loại sản phẩm.

- Không vi phạm các điều kiện bảo hành hay lỗi hình thức như trầy, xước, móp méo, ố vàng, mờ chữ, nứt, vỡ, viết chữ không tẩy được...

- Đầy đủ bao bì, hộp xốp, Catalogue, linh phụ kiện, tặng phẩm kèm theo, chứng từ, hóa đơn mua hàng, phiếu bảo hành.

- Trường hợp không đủ các điều kiện trên thì quyền quyết định đổi hàng thuộc về Hệ Thống Vật Liệu Xây Dựng & Trang Trí Nội Thất Tốt.
Trường hợp lý do nào đó mà Hãng trả hàng lâu thì Công ty có trách nhiệm cập nhật thông tin, tình trạng, thúc giục, đàm phán với Hãng, Nhà phân phối cùng Khách hàng và có thể xuất cho Quý khách hàng mượn tạm thiết bị thay thế (nếu có sẵn hàng cho mượn).

Hệ Thống Vật Liệu Xây Dựng & Trang Trí Nội Thất Tốt rất vinh hạnh được hợp tác với Đơn vị cung cấp và phục vụ Quý Khách hàng.

Chi tiết liên hệ Hotline: 0986 549 149